Bạn đang muốn book quảng cáo trên radio nhưng chưa biết đơn vị cung cấp. Hay bạn là doanh nghiệp ở tỉnh khó tìm đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo VOV Giao Thông? Hiểu được vấn đề đó; kenhvovgiaothong.com giúp bạn tìm hiểu thêm để không tốn chi phí và thời gian.

dịch vụ quảng cáo vov giao thông

Quảng Cáo Radio Tại TP. HCM, Hà Nội

Để có được một mẫu quảng cáo trên VOV giao thông hay, hấp dẫn là điều không đơn giản. Đối với hình thức truyền thông Radio; khách hàng sẽ có sự tập trung cao độ về thông tin. Không bị ảnh hưởng bởi các tích hợp media trên các trang mạng trực tuyến (hình ảnh, clip, video, chữ bất ngờ xuất hiện). Mọi thông tin đều được truyền tải từ phát thanh viên với giọng đọc chuẩn; thân thiện và lôi cuốn thính giả.Bạn có thể tìm được nhiều trung tâm quảng cáo ở Tp. HCM và Hà Nội. Nếu bạn muốn thủ tục nhanh gọn và book được nhiều kênh radio khác nhau thì lựa chọn cho mình agency uy tín, hiệu quả. Hơn thế khâu quá trình sản xuất để quảng cáo cũng tốn nhiều thời gian cho bạn. Nên chọn nơi kiêm luôn việc sản xuất voice và booking để giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Dịch Vụ Quảng Cáo VOV Giao Thông Tại Các Tỉnh Khác

Dịch vụ quảng cáo của kenhvovgiaothong.com không chỉ đơn giản là booking mà còn dựa trên niềm tin và uy tín để trở thành dịch vụ tốt nhất. Bạn không cần phân vân mình ở tỉnh thành nào chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu quảng cáo radio.

dịch vụ quảng cáo vov giao thôngdịch vụ quảng cáo vov giao thông
dịch vụ quảng cáo vov giao thông

==>Xem thêm Quảng cáo phát thanh trên kênh nào lượt nghe nhiều nhất

Lợi ích khi đến với kenhvovgiaothong.com

  • Báo giá ngay trong 5 phút
  • Tư vấn chiến lược quảng cáo radio, lên plan miễn phí
  • Mức chiết khấu cực khủng
  • Nhận nhập lịch gấp trong ngày
  • Sáng tạo nội dung kịch bản hấp dẫn
  • Cung cấp giọng đọc chuẩn
  • Thu âm – lồng tiếng chuyên nghiệp

Sau khi kết thúc chiến dịch phát sóng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tới khách hàng hồ sơ nghiệm thu bao gồm:

  • Chứng nhận phát sóng ( xác nhận của Đài)
  • Hóa đơn VAT
  • Biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Kenhvovgiaothong.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo radio. Không chỉ kênh VOV Giao Thông mà còn có các kênh radio khác như VOH, VOV1,2,3,4,5, Xone Fm…Đa dạng về lĩnh vực quảng cáo từ lên plan chi tiết, viết kịch bản cho đến thu voice. Kenhvovgiaothong.com tin tưởng là đơn vị quảng cáo trên radio tổng thể giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Liên hệ quảng cáo qua mail lienhe.vovgiaothong@gmail.com hoặc Hotline 0929 257 557 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

liên hệ quảng cáo
liên hệ quảng cáo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here