Quảng cáo phát thanh, radio quá quen thuộc đối với chúng ta. Phát thanh là loại hình dùng âm thanh để truyền đạt thông tin tới mọi người. Từ kịch bản đến giọng đọc voice là có thể xây dựng câu chuyện hoàn hảo được. Ngoài ra, với chi phí phù hợp ngân sách quảng cáo với các công ty vừa và nhỏ. Thì quảng cáo  trên đài phát thanh không thể là kênh truyền thông bị bỏ qua được.

Quảng Cáo Phát Thanh Trên VOV Giao Thông Kênh Rating Đứng Đầu Về Lượt Nghe

==>Xem thêm Lịch phát sóng chương trình kênh vov giao thông 2019 VOV Giao Thông phát sóng thử nghiệm từ 11h00 ngày 18 tháng 5 năm 2009 trên sóng FM tần số 91 MHz tại Hà Nội. Hiện nay, VOV Giao thông là kênh radio chuyên biệt được Đài tiếng nói Việt Nam đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại bao gồm 1 máy phát sóng FM tại Hà Nội có bán kính phủ sóng 200km, 2 máy phát sóng FM tại TP.HCM có bán kính phủ sóng trên 300km và gần 300 camera đặt tại nhiều vị trí trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thống kê lượng xe tham gia giao thông

Hiện nay trên cả nước có 2 triệu ô tô, con số này vẫn đang gia tăng mỗi năm. Tại Hà Nội, xe con tăng 17,23%/năm và tại thành phố Hồ Chí Minh, con số này là 14.88%/năm.

  • 57/63 tỉnh thành hiện nay có hệ thống vận tải hành khách công cộng bằng xe bus với tổng cộng 684 tuyến xe bus trên cả nước.
  • Hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh vận chuyển 803,4 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Ngoài ra hiện nay còn có các phương tiện như taxi, grab có phần trăm không nhỏ  tham gia giao thông. Nên quảng cáo trên đài FM giúp tiếp cận các hành khách  trên xe bus, taxi, grab. Hơn thế nữa các lượng khách đi xe con càng đông; nhắm đến mục tiêu này quảng cáo bất động sản hay các sản phẩm cấp cao sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

Lượt người nghe trên VOV Giao Thông

Nói về rating đứng đầu vậy kênh vov giao thông có bao nhiêu lượt nghe? Hầu hết người dân trên 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM lựa chọn VOV giao thông là kênh radio đồng hành trên quãng đường đi làm, đi công tác hay đi du lịch. Với tình trạng tắc đường trong các khung giờ cao điểm ở thì VOV giao thông là phương tiện hữu ích cho người lái xe với những tin tức giao thông được cập nhật liên tục. Nên quảng cáo đài FM kênh VOV giao thông thu hút lượng lớn thính giả.

Quảng Cáo Phát Thanh
Quảng Cáo Phát Thanh

==>Xem thêm Ưu Nhược Điểm Của Quảng Cáo Trên Radio Với Công Nghệ 4.0 Hiện Nay

Dựa trên các số liệu thống kê năm 2017, VOV Giao Thông là một trong những kênh radio có lượng khán thính giả đông đảo thuộc nhiều tầng lớp, thành phần khác nhau. Cụ thể:

Tỷ lệ người nghe đài VOV Giao Thông từ độ tuổi 35 – 44 tuổi chiếm 15%. Trong khi từ 25 – 35 tuổi chiếm 14.8% và 45 – 54 tuổi chiếm 12.1%

Tỉ lệ người nghe đài VOV Giao Thông thường xảy ra ở các đối tượng đã kết hôn và đã có con với con số cao ngất ngưỡng lên tới 55.6%

Khán thính giả nghe đài VOV Giao Thông thường là người có thu nhập trung bình hoặc khá cao. Cụ thể, 36.1% ở mức C và 28.7% ở mức D hoặc 17.8% ở mức B

Dịch Vụ Quảng Cáo Phát Thanh Trên VOV Giao Thông

Chúng tôi kính gửi bảng giá quảng cáo trên VOV Giao Thông

Quảng Cáo Phát Thanh
Quảng Cáo Phát Thanh

 

Quảng cáo radio giúp các doanh nghiệp sử dụng 1 kịch bản audio voice phát nhiều lần mà chi phí ít lo ngại. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hay lên plan quảng cáo miễn phí qua số hotline 0929257557 liên hệ quảng cáo

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here